Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

1 kiểu tóc đuôi ngựa, 8 cách để khác nhau

Chỉ với 1 kiểu tóc đuôi ngựa nhưng bạn có thể biến tấu nó với 8 cách khác nhau để làm mới mình mỗi ngày...

Buộc cao đơn giản

Nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Ấn Độ Freida Pinto trông mới mẻ và dễ thương với mái tóc đuôi ngựa buộc cao đơn giản. Mái tóc bóng mượt, đuôi tóc thả chạm gáy là điều giúp cho kiểu tóc này thêm “ăn điểm”.

Để tóc ở đỉnh đầu không bị lù xù, bạn hãy phun keo xịt tóc lên chổi rồi chải tóc ra đằng sau.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với thoa son hồng và kẻ mắt đen như Pinto khi đi dự tiệc.

Tết bím và đánh rối
 
Kate Hudson là nữ diễn viên luôn toát ra vẻ đẹp sang trọng một cách tự nhiên và kiểu tóc đuôi ngựa tết bím và đánh rối của cô cũng là một phần trong phong cách ấy. Với kiểu tóc này, bạn sẽ tết bím tóc ở phía sau, đồng thời thả một ít tóc buông xuống ở phần trước. Ngoài ra, bạn có thể tạo chút độ phồng cho phần đỉnh đầu bằng cách đánh rối chúng như Kate đã làm. Về trang phục, bạn có thể kết hợp với phong cách thời trang Bô hem.

Thêm một nút buộc ở phần đuôi

Kiểu này tuy đơn giản nhưng lại khá quyến rũ. Nhìn từ đằng trước, người đối diện nghĩ rằng đây là tóc búi nhưng nhìn từ đằng sau, họ lại thấy đó là tóc đuôi ngựa.

Đầu tiên, bạn hãy chia mái và thoa dầu bóng tóc để “dẹp yên” những sợi tóc tua tủa. Sau đó, hãy buộc chặt tóc lên cao. Tiếp theo, bạn có thể dùng dây chun hoặc kẹp để buộc ngay giữa đuôi tóc. Kết thúc, bạn hãy phun keo xịt tóc để tóc trông bóng mượt.

Buộc sang một bên
 
Kiểu tóc đuôi ngựa một bên khiến Lucy Liu trông duyên dáng, hấp dẫn hơn. Sử dụng kem ghim và dầu bóng tóc hoặc kem làm mượt tóc như L’Oréal Paris Studio Line Smoothness Smoothing Cream Glossing Cream để o hold back shorter layers. Đánh rối phần đuôi ngựa và phun keo xịt tóc làm phồng để kiểu tóc đạt hiệu quả cao nhất.

Làm xoăn và buộc cao
 
Jordana Brewster trông thật quyến rũ và ngọt ngào với kiểu tóc đuôi ngựa để xoăn và lua tua. Kết hợp kiểu tóc nay với chiếc váy màu hồng búp bê và son bóng có nhũ, bạn sẽ trông càng sexy. Chọn loại dây buộc tóc phù hợp với màu tóc để có phong cách hoàn hảo hơn.

Tết bím một bên
 
Kiểu tóc đuôi ngựa tết bím của Jewel trông thật hợp với cô ca sỹ xinh đẹp này. Rẽ ngôi giữa và tết bím một bên ở phần sau. Dù bạn đi dự tiệc hay đi làm thì kiểu tóc này cũng đều rất hợp.

Kết hợp với búi tóc
 
Để thực hiện kiểu tóc này, hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp và buộc chặt lại. Sau đó, chia phần đuôi ngựa thành hai phần. Cầm một phần, xoắn lại rồi cuộn xung quanh buộc tóc (giống như khi bạn búi tóc) và dùng kẹp buộc chặt lại.

Dùng chính mái tóc làm dây buộc
 
Đầu tiên, bạn rẽ ngôi giữa rồi kéo tất cả tóc ra phía sau gáy. Lấy dây buộc chặt đuôi ngựa. Tiếp sau đó, lấy một phần tóc ở mặt trong của đuôi tóc quấn quanh dây buộc đó cho đến hết rồi dùng kẹp ghim chặt lại. Kết thúc, hãy phun chút keo xịt tóc để “dẹp yên” những sợ tóc rối.

Theo afamily.vn[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam