Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

9 phong cách làm đẹp mới nhất

Chỉ cần chọn một trong 9 phong cách làm đẹp dưới đây là bạn đã hợp mốt trong mùa thu này.
1. Trang điểm với mặt mộc và đôi môi nổi bật
 
 
Bạn có thể bỏ qua những bước trang điểm như đánh má hồng và bóng mắt, tất cả những gì bạn cần chỉ là một đôi môi đỏ thắm nổi bật.
 
Để chính xác và giữ màu môi được lâu, hãy vẽ viền môi và thoa nhiều lớp son môi. Hãy thể hiện sự nổi bật của bạn bằng một mẹo nhỏ: bỏ qua việc kẻ lông mày và để đôi môi làm nên tất cả.
 
2. Thu hút với màu móng xanh
 
 
Trong tiết trời khô hanh, ít nắng, một chiếc áo len dài tay cùng màu móng xanh da trời có thể sẽ thay đổi tất cả. Hãy đem đến màu sắc bằng một chút màu xanh trên móng tay bạn.
 
3. Trang điểm mùa thu bằng màu sắc của bóng mắt
 
 
Mắt khói là một phong cách không bao giờ lỗi thời của mùa thu. Tuy nhiên, thay vì màu đen đơn thuần, mùa thu này bạn hãy đem đến cho đôi mắt nhiều màu sắc khác nhau, ví dụ như màu vàng sữa của Caroline Herrera hay màu xanh xám của Derek Lam. Bạn hãy dùng bông gòn kéo dài bóng mắt theo mi dưới để tạo một cái nhìn hấp dẫn.
 
4. Kéo thấp búi tóc
 
 
Những búi tóc tự nhiên nên được nâng cao hoặc hạ thấp theo từng mùa. Hãy tạo cho bạn một búi tóc hợp thời bằng cách hạ thấp và làm rối nó một tí. Búi tóc kiểu này không cần phải mang vẻ gọn gàng như được làm trong tiệm mà hãy theo phong cách nhẹ nhàng, thoải mái với nút thắt và kéo nhẹ để làm lỏng búi tóc, bạn sẽ có nét đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn.
 
Bạn cũng có thể dùng một chút keo xịt tóc để giữ yên cho búi tóc nhưng không nên dùng quá nhiều keo, sẽ làm tóc cứng.
 
5. Đừng ngại kéo dài đường kẻ mắt
 
 
Bạn hãy cập nhật cách kẻ mắt mới nhất của mùa thu này bằng cách thử kéo đường kẻ mắt của bạn lên một chút ra khỏi đuôi mắt. Nếu không quen tay, bạn có thể dùng chì kẻ mắt để tạo độ chính xác.
 
6. Thử đánh bóng mắt với màu vàng và màu đồng
 
 
Nếu bạn chưa sẵn sàng để hoàn toàn từ bỏ phong cách mắt khói, hãy cập nhật chúng theo phong cách mới bằng một chút nhũ lấp lánh và một chút màu sáng nơi khóe mắt. Dùng màu đen để kẻ viền mắt tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Bạn cần một chút lấp lánh nhưng lưu ý giảm bớt cường độ để thích hợp với môi trường làm việc.
 
7. Tạo độ phồng cho tóc
 
 
Hãy quan sát những kiểu tóc thường thấy trên những sàn diễn thời trang và tạo cho mình một phong cách mới. Dùng một ít keo xịt tóc và kéo thẳng tóc để giữ cho gốc tóc có độ đứng vừa phải. Làm rối tóc bằng cách giữ tóc thẳng và chải dần về phía chân tóc để tạo độ rối vừa đủ. Chải đều phần tóc mái và tóc phía sau gáy. Những bước trên sẽ góp phần tạo độ phồng cho tóc. Nếu thấy tóc vẫn chưa đủ độ phồng, một chiếc băng đô cũng có thể là giải pháp tốt cho bạn.
 
8. Thêm “kích thước” cho bạn ở hai bên tóc
 
 
Những lọn tóc phồng lớn được tạo bởi những máy uốn lớn là rất thường gặp và nếu sáng tạo, thay đổi một chút, bạn sẽ có được một phong cách mới. Hãy dùng máy uốn kéo tóc cách khỏi chân tóc khoảng 5 cm và bắt đầu uốn. Lưu ý: điều bạn cần ở đây là giữ phần đỉnh đầu không phồng hơn những lọn uốn ở hai bên
 
9. Tạo đôi lông mày ấn tượng
 
 
Đậm và lớn là những nét nổi bật của phong cách mùa thu năm nay. Hãy từ bỏ những chiếc nhíp và dùng chì kẻ lông mày phù hợp với màu tóc của bạn để che bớt những khoảng trống trên chân mày. Nếu cần, dùng thêm kem che khuyết điểm để che những sợi lông nằm ngoài chân mày.
 
Theo PNO


[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam