Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

Chọn váy ôm thế nào cho đẹp?

Nếu bạn có bụng to hoặc đùi và hông không thon, thân hình ít đường cong… thì những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn chọn được váy ôm khắc phục nhược điểm và đem lại cho bạn sự quyến rũ.

1. Nếu bụng to...

Nên: Để bụng trông thon gọn, bạn hãy chọn váy có trang trí xếp nếp để tạo cảm giác bụng bạn phẳng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vải in hoa văn như một cách ngụy trang cho bụng to bởi loại vải này sẽ khiến sự chú ý không bị rơi vào một vùng cụ thể nào trên cơ thể.

Không nên: Chất liệu nhẹ hoặc mỏng bám sát ở vùng bụng.

2. Nếu thân hình đồng hồ cát

Nên: Những đường cắt làm nổi bật vòng eo thon và đường cong của cơ thể. Chẳng hạn như váy ôm gọn ở eo, còn phần thân dưới và thân trên bám lấy cơ thể.

Không nên: Các chất liệu vải cứng hoặc nặng như tweed, thêu kim tuyến… bởi chúng sẽ không ôm lấy cơ thể và làm nổi bật đường cong của bạn. Nếu bạn mặc áo chip cỡ D trở lên, hãy tránh xa váy cổ cao bởi nó sẽ càng khiến ngực bạn trông đồ sộ. 

3. Nếu đùi và hông to…

Nên: Các kiểu váy rộng hoặc có trang trí ở phần trên để tạo sự cân bằng cho cơ thể. Ngoài ra, vải lụa, tơ nhân tạo và pha cotton, vốn có độ mềm mại và co giãn nhất định, cũng là sự lựa chọn thích hợp.

Không nên: Phần hông và đùi rộng có trang trí sẽ càng khiến hai phần này trông to. Ống tay dài đến cổ tay sẽ hướng sự chú ý về phía đó.4. Nếu thân hình ít đường cong

Nên: Váy có kiểu dáng tạo đường cong, chẳng hạn như ôm gọn ở eo và có phần thân trên và dưới xòe rộng. Bên cạnh đó, sử dụng các chi tiết như thắt lưng ở eo để eo thêm nhỏ.

Không nên: Cạp váy nhỏ và co giãn hoặc chất liệu ôm ở bụng  khiến vùng bụng thêm to và cơ thể càng trông không có đường cong.


Theo GDXH


[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam