Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

Mất trinh không có nghĩa là không thể có hạnh phúc

Điều quan trọng bây giờ là bạn phải quên đi tất cả để vượt qua, bạn còn trẻ, tương lai còn đang ở trước mắt.
Bạn T.L.N.P thân mến:

Tôi là người đàn ông cũng thường xuyên ghé thăm trang chia sẻ này nhưng chưa bao giờ viết được bài gửi lên. Song hôm nay sau khi đọc được những dòng tâm sự của bạn tôi nghĩ mình nên góp vài suy nghĩ của mình.


Bạn ạ. trinh tiết đối với một người phụ nữ thật là quý giá. Đối với Người Việt chúng ta thì cái giá trị ấy càng được coi trọng khi chúng ta vẫn phải mang trong mình những ảnh hưởng của chế độ phong kiến trước kia. Tuy vậy xã hội ngày càng phát triển và chúng ta cũng đã phần nào dần tránh xa phong tục cổ hủ đó. 

Theo tôi nghĩ,đến bây giờ trong xã hội ta đặc biệt là đối với lớp trẻ dường như cái phong tục đó chẳng còn hiện hữu nhiều. Do vậy không có lý do gì những người con gái như bạn lại không thể tìm được một người bạn đời có thể thông cảm cho những sai lầm đã qua của bạn, mà cũng không thể nói là sai lầm khi bạn đã dâng hiến cái quy giá đó cho người mình yêu, chẳng qua bạn không gặp may mà gặp phải một con người như vậy.

Thời gian hiện tại bạn đang rất suy nghĩ và đau khổ nhưng rồi nó sẽ qua đi và bạn sẽ lấy lại được thăng bằng để có thể tiếp tục sống cho thật ý nghĩa. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải quên đi tất cả để vượt qua, bạn còn trẻ, tương lai còn đang ở trước mắt. Bạn không tội gì phải bi quan để rồi có những suy nghĩ không đúng làm khổ cho những người thân của mình.Với khả năng của bạn tôi nghĩ bạn có đủ trí thông minh để quyết định những việc mình làm.

Tôi không có viết được nhiều chỉ có mấy dòng suy nghĩ như vậy, hy vọng cũng ít nhiều được chia sẻ cùng bạn. Mong bạn sớm vượt qua nỗi buồn hiện tại.
Chúc bạn vui và sớm tìm được hạnh phúc

Thân ái
                                                    
Theo afamily


Ý kiến bạn đọc
ban ah.dung buon nua.co gang vui len .moi chuyen se qua.cho du da mat.nhung ban van tim thay hanh phc ma
Gửi bởi : vuthithuy Lúc 09:05 Ngày 09/05/2011
ban ah.dung buon nua.co gang vui len .moi chuyen se qua.cho du da mat.nhung ban van tim thay hanh phc ma
Gửi bởi : vuthithuy Lúc 09:05 Ngày 09/05/2011
Theo tôi, trinh tiết thì cũng quý giá thật. Nó chứng minh cho sự trong trắng của người con gái. Nhưng, khi trẻ, ai lại không mắc sai lầm cơ chứ. Máy móc còn sai nữa cơ mà. Vì vậy, các bạn đừng nên vì chuyện trinh tiết này mà đánh mất đi tương lai phía trước của mình nhé. Tôi thành thật khuyên các bạn như vậy, vì chính tôi cũng mắc sai lầm khi còn trẻ mà. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc, học tập thành công và hiệu quả! Thân ai.
Gửi bởi : Lâm Ngọc Lúc 00:04 Ngày 28/04/2011
D cũng đôi khi có tâm trạng như bạn, D dang yeu một người, người ấy đôi khi cũng vô tâm lắm, nhiều khi D mún bỏ tất cả, thì người ấy lại níu kéo...D k được mạnh mẽ như bạn, D rất khâm phục bạn.bạn là người con gái mạnh mẽ, hãy cố gắng lên bạn nhé!và hãy mở rộng tấm lòng ra và đón nhận những j tốt đẹp.Bởi bạn xứng đáng có được nó.
Gửi bởi : Thùy Dương Lúc 22:04 Ngày 27/04/2011
Gửi ý kiến
Người gửi
Email người gửi
Nội dung
[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam