Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

Những điều khó nói trong chuyện ấy

Trong quan hệ tình dục giữa hai vợ chồng, ở những lứa tuổi khác nhau đều có thể có những vấn đề khác nhau.Do tuổi tác chênh lệch nên cách thể hiện và phản ứng đối với vấn đề này cũng mỗi người mỗi kiểu.Có phải thời gian ái ân càng lâu càng tốt không?

Nhiều người đàn ông cho rằng thời gian ái ân càng lâu thì càng chứng minh khả năng của mình mạnh, kỹ năng cao. Vì thế tưởng rằng thời gian ái ân càng lâu càng tốt và càng làm cho người bạn đời thoả mãn. Nhưng trong thực tế, thời gian ái ân không có một tiêu chuẩn nào cả.

Thời gian ái ân và thời gian làm “chuyện ấy” có sự khác nhau. Thời gian ái ân là chỉ hai bên trai gái bắt đầu bước chuẩn bị cho đến khi kết thúc, thông qua vuốt ve nhau, hai bên hoàn thành vở kịch sinh hoạt vợ chồng, cả quá trình đó mới gọi là ái ân. Quá trình này có thể kéo dài vài chục phút thậm chí còn lâu hơn. Còn thời gian làm “chuyện ấy” là chỉ từ lúc dương vật của người đàn ông đưa vào âm đạo của người nữ cho đến khi xuất tinh xong, thời gian này không lâu lắm. Một nhà nghiên cứu ở nước ngoài thống kê rằng, nói chung thời gian của các cặp vợ chồng châu Âu thường khoảng 5-9 phút.

Ngoài ra, cho dù người đàn ông có thể duy trì thời gian làm “chuyện ấy” nửa giờ hay một giờ, như vậy có cần thiết không? Trong cuộc sống thực tế, người đàn ông không chỉ có bệnh xuất tinh sớm mà còn có bệnh xuất tinh muộn. Nếu dương vật của người đàn ông đưa đẩy trong âm đạo quá nửa giờ mà không có chủ ý ức chế, vẫn không xuất tinh, tình hình này xuất hiện nhiều lần thì có thể chuẩn đoán là “xuất tinh muộn”, thậm chí còn có thể nghi ngờ mắc chứng “không xuất tinh”. Hơn nữa, mức độ thoả mãn chuyện vợ chồng của phái nữ cũng không tỷ lệ với thời gian làm lâu mau. Cho nên đừng lầm tưởng thời gian càng lâu càng tốt. Nếu bạn chưa thấy đủ thoả mãn cho vợ thì hãy thử kéo dài thời gian chuẩn bị trước khi ái ân hoặc áp dụng hình thức mới, ý tưởng mới vào trong ái ân, có thể thoả mãn khoái cảm tình dục của vợ.

Có nên lẩn tránh những điều khó nói trong quan hệ vợ chồng?

Trong quan hệ tình dục giữa hai vợ chồng ở lứa tuổi khác nhau đều có thể có những vấn đề tình dục khác nhau, do tuổi tác khác nhau nên cách thể hiện và phản ứng đối với vấn đề này cũng khác nhau.

Có những người đàn ông tuy đã lập gia đình mười mấy năm hoặc mấy chục năm, nhưng sức khỏe vẫn rất tốt, còn số lần ái ân lại giảm mạnh, khiến vợ khó hiểu, đam ra hoặc nghi hoặc phiền muộn không đáng có. Trong cuộc sống hiện đại, nhịp sống khẩn trương, do các nguyên nhân về sinh lý và tâm lý khiến sự ham muốn của người đàn ông sau tuổi trung niên dần dần chuyển từ hăng hái sang thưa thớt dần. Còn nữ giới thì ngược lại, vì áp lực sinh đẻ đã qua, sự nghiệp và cuộc sống đã ổn định, nhu cầu quan hệ vợ chồng của họ có xu hướng tăng lên. Điều đó làm cho cuộc sống vợ chồng trở nên không nhịp nhàng.

Giải quyết những vấn đề khó nói đại loại như vậy trong quan hệ giữa hai vợ chồng cần phải nhằm vào nguyên nhân nội tại. Ví dụ: Người chồng thời trẻ thường thể hiện thiện chí của mình bằng nhiều hình thức không đơn thuần là ái ân, còn sau khi bước qua tuổi trung niên nếu cố gắng điều chỉnh thật tốt công tác và sức khoẻ, tăng cường các hình thức ái ân với vợ để gắn kết tình cảm vợ chồng. Còn người vợ, sau khi kết hôn phải nhanh chóng chuyển tình cảm lãng  mạn thành sự quan tâm thiết thực; bước vào tuổi trung niên cần cố gắng chia sẻ áp lực tinh thần với chồng, không nên lẩn tránh những vấn đề khó nói trong ái ân giữa hai vợ chồng, qua tâm tình và cùng nhau học tập kiến thức về “chuyện ấy” làm cho cuộc sống tình dục càng phối hợp nhịp nhàng thành công mỹ mãn.

Vũ Minh (st)
Theo phununet.com


[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam