Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

Phi Thanh Vân: Không chấp nhận được hình ảnh Xuân Mai đã lớn của hiện tại

Phi Thanh Vân: Không chấp nhận được hình ảnh Xuân Mai đã lớn của hiện tại
"Nàng Phương Trinh" thú nhận thích có con gái vì thần tượng bé Xuân Mai, nhưng không chấp nhận được hình ảnh Xuân Mai đã lớn của hiện tại.
 

Sau vai Phương Trinh trong Cô gái xấu xí, Phi Thanh Vân dường như liên tiếp thắng đậm trong vai trò diễn viên. Cô rất "hot" trong bộ phim Kính thưa ôsin, sau đó lại xuất hiện với vai bà hiệu trưởng lạnh lùng trong bộ phim Những thiên thần áo trắng. Đấy là chưa kể, Phi Thanh Vân còn mới gây sốc trong album nhạc cá nhân với hình ảnh mặc bikini vô cùng sexy...

Vừa làm ca sĩ, vừa làm diễn viên, đắt show thế chắc Phi Thanh Vân đang ở giai đoạn kiếm bộn tiền?

Vân đang cố gắng để kiếm tiền vì mình còn nhiều chuyện phải lo, còn gia đình, bố mẹ nữa. Với lại, thực tế cuộc sống tươi đẹp nhất là vẫn kiếm được tiền. Một ngày nào đó mà không kiếm được tiền thì không biết nói gì nữa.
 
 
Vậy lúc này có phải lúc tươi đẹp nhất theo cách nói của Phi Thanh Vân?
 
Nói chung là không biết được thế nào vì không ai biết ngày mai sẽ ra sao cả. Xét về mọi quá trình thì năm ngoái là năm tốt đẹp nhất của Vân, đó là năm của Cô gái xấu xí, còn năm nay thì mọi thứ không được tốt lắm, nhưng công việc vẫn đều đều, không bị ế show. Năm sau là năm Vân dự tính có con, Vân sẽ ráng làm cật lực để năm sau có con.

Vân thích sinh con gái hay con trai?

Vân thích con gái vì thần tượng bé...  Xuân Mai. Nhưng mới hôm rồi gặp Xuân Mai thấy buồn quá, đơn giản vì Vân thần tượng bé Xuân Mai lúc nhỏ, không chấp nhận được khi thấy Xuân Mai lớn.
 

Sau khi kết hôn, có cả những bài báo ông xã Vân lên báo "nói xấu" vợ, kể tội vợ đanh đá, ném đồ đạc khi cáu giận rồi đủ chuyện tùm lum tà la... Vậy phải chăng ông xã Vân giỏi chịu đựng?

Thực ra là cả hai chịu đựng nhau đấy chứ. Chuyện hay ném đồ là lúc mới ở với nhau thôi, lúc đó Vân còn hiếu thắng, bây giờ thì khác rồi. Vân đã biết sống trầm hơn, chứ chẳng lẽ cãi nhau mãi? Cãi nhau mãi không lẽ mai này có con rồi thì đem con ra đánh khi cãi nhau sao? Không được!

Giữa Vân với các con chồng vẫn bình yên sau khi kết hôn chứ?

Với các con của chồng, Vân vẫn chăm sóc đầy đủ khi có điều kiện. Vân luôn tự tin là nếu mình sinh con sẽ biết cách chăm sóc con rất tốt. Vân sẽ chăm con giống như mẹ của Vân vậy, nhưng Vân sẽ may mắn hơn mẹ vì cuộc sống bây giờ tươm tất hơn, Vân sẽ có đầy đủ điều kiện chăm sóc con mình hơn mẹ. Vân muốn sinh con sớm cũng vì ý muốn của mẹ Vân đấy chứ, mẹ muốn Vân sinh con vào năm tới vì đó là năm... đẹp.
 

Hình như Vân luôn thần tượng gia đình mình vì thấy Vân thường nói làm cái này hay cái kia cũng vì gia đình?

Nhớ lại ngày xưa, gia đìnhVân mới chuyển vào Sài Gòn còn nghèo lắm, mãi sau này mới khá lên được một chút. Không phải là Vân định đem chuyện khó, khổ ra kể để mua tên tuổi đâu nhưng Vân thực sự muốn được tôn vinh bố mẹ mình. Vân muốn nói thật nhiều điều để thấy rằng bố mẹ Vân đã thật kiên cường để có được ngày hôm nay.

Trong dự tính, Vân định sẽ viết một tự truyện hoặc một bài viết gì đó nói về quá khứ của gia đình Vân, Vân không định kể lể mà viết thật nhân văn để thấy hết những khó khăn mà bố mẹ và gia đình Vân đã đi qua.


Theo Gia đình&Xã hội


[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam