Phiên tòa xét xử hiệu trưởng mua dâm cuối ngày càng “nóng”
Phiên xét xử chiều ngày 28/1 phải kết thúc muộn vì những tranh tụng “nảy lửa” giữa luật sư bào chữa và đại diện VKS. Gần kết thúc ngày xét xử, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã “ùn ùn” kéo vào gần phòng xử án để theo dõi phiên tòa.
![]() Hàng trăm người dân đã kéo nhau đồ về trụ sở Tòa án tỉnh Hà Giang ngay khi vừa kết thúc phiên tòa chiều 28/1. (Ảnh: Quốc Đô) Bắt đầu từ 15 giờ chiều ngày 28/1, số lượng người dân tìm đến trụ sở tòa án ngày một đông, họ ùa vào gần tầng 2 nơi xét xử để nghe ngóng thông tin và để được xem “tận mặt” các bị cáo hoa khôi mới lớn cũng như chân dung nguyên hiệu trưởng “mua dâm học sinh”.
Đến gần 18 giờ, đoạn đường trước trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang đã ùn tắc do lượng người tập trung quá đông. Trong phiên xét xử chiều 28/1, cả 3 bị cáo vẫn một mực kêu oan và khẳng định không hài lòng với kết quả xét xử của phiên sơ thẩm.
Luật sư Triển cho biết, trong phần trả lời chất vấn, khi bị cáo Hằng kể về những nhân vật có tên trong “danh sách đen” thì bị HĐXX ngăn không cho Luật sư hỏi rõ để khẳng định rõ ràng có hay không việc bị cáo Hằng đã “lên giường” với những quan chức có vị thế tại tỉnh Hà Giang.
Cuối phiên tòa, những chứng cứ mới xét hỏi và tranh tụng tại phiên tòa đã không được đại diện VKSND tỉnh Hà Giang đề cập đến trong phần luận tội.
Theo đó, Kiểm sát viên đã đề nghị y án sơ thẩm, giữ nguyên hình phạt đối với cả 3 bị cáo dù các luật sư đã đề nghị hủy bản án sơ thẩm để điều tra lại. Các luật sư cũng đề nghị HĐXX khởi tố vụ án làm sai lệch hồ sơ vụ án, khởi tố vụ án liên quan đến những tố cáo mới đây của 2 bị cáo.
Theo Dân trí
[ Trở về ]
Các tin khác
| Tâm sự |
Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?