Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

Tư thế tình dục 01: Tư thế căn bản

Kể từ hôm nay Sức khoẻ - Giới tính trích đăng các tư thế làm tình của cuốn "Cosmo Kamasutra: 77 s.e.x. positions" để mọi người tham khảo và góp ý. Hy vọng đọc và xem các blogger khác nói gì về các tư thế này sẽ giúp các bạn làm phong phú hơn cuộc sống tình dục của mình.


Tư thế 01: Missionary (cơ bản)


Người chủ động: Đàn ông
Kích thích âm vật: hầu như không
Kích thích điểm G: không
Tiêu tốn năng lượng: tối thiểu
Khả năng linh hoạt: không
Phức tạp: không

Thế này thường bị mọi người cho là «nhàm chán» và «tầm thường». Mặc dù vậy, nó vẫn là tư thế phổ biến nhất khi làm tình, bởi vì nó đơn giản. Trong thế này, hai người có thể ôm hôn và nhìn vào mắt nhau, và tư thế này rất thích hợp cho đêm đầu tiên với một người yêu mới.

Theo các nghiên cứu về tình dục tư thế này được dùng trên 70% thời gian, và thậm chí nhiều cặp vợ chồng còn không biết đến bất kỳ tư thế nào khác ngoài tư thế này.

Đàn ông thích tư thế này vì nó cho phép anh ta nắm hoàn toàn quyền chủ động, "chiếm đoạt" người yêu theo ý muốn, và có thể đẩy trym vào rất sâu (anh em bổ sung dùm nhé).

Phụ nữ thích tư thế này vì nó cho phép nhìn nhau tạo cảm giác gần gũi, tạo ra cảm giác bị người yêu "chiếm đoạt" mà không thể chạy thoát (chị em bổ sung giùm nhé).

Nếu bạn muốn thêm sự đa dạng vào tư thế này, hãy để người đàn ông chống cao tay và đầu gối, trong khi để phụ nữ nâng cao hông và di chuyển lên xuống. Vì vậy, mặc dù thực tế phụ nữ ở phía dưới, cô ta vẫn có thể đóng vai trò chủ động.


[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam