Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......

Viên bổ sủi bọt Plusssz: Uống bao nhiêu là đủ?

Trong giai đoạn dịch cúm A/H1N1 bùng phát như hiện nay, tôi muốn bổ sung vitamin C hàng ngày bằng viên bổ sủi bọt Plusssz nhưng chưa biết hàm lượng thế nào. Có uống được 2 viên bổ sủi bọt Plusssz hàng ngày hay không? (Minh Hà, Hà Nội)
 
 
Trả lời:
 
Trong việc phòng chống cúm A/H1N1, các bác sĩ thường khuyên không nên bổ sung một lượng vitamin C quá 1000mg/ngày cho cả người lớn lẫn trẻ em. Tuy nhiên, trong 1 viên bổ sủi bọt Plusssz thì hàm lượng vitamin C chỉ chiếm 50-70mg mà thôi. Còn lại là các thành phần khác với các hàm lượng khác nhau như vitamin B1; vitamin B2; vitamin B3; vitamin B5, B6, B12, E, D3,…. và nhiều khoáng chất, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao thể trạng và tăng cường sức đề kháng. Như vậy, kể cả khi bổ sung 2 viên plusssz/ngày thì hàm lượng vitamin C bạn hấp thụ được cũng chỉ cao nhất là 140mg, còn rất thấp so với khuyến cáo của các bác sĩ.
 
Phòng chống cúm A/H1N1 là bạn phải tăng cường được sức đề kháng trong cơ thể. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều thứ, mà quan trọng nhất là chế độ ăn uống đủ chất, đủ lượng; giữ gìn vệ sinh thân thể cũng như vệ sinh môi trường sạch sẽ; đeo khẩu trang tiệt khuẩn… Vậy nên, việc tăng cường bổ sung vitamin C hàng ngày là việc rất cần thiết trong thời gian dịch cúm bùng phát như hiện nay.
Theo Gia đình&Xã hội


[ Trở về ]

Tâm sự

Chồng “yêu” không giỏi, tôi phải làm sao?

(Suckhoe-gioitinh) Chồng tôi là người đàn ông đáng yêu. Chỉ có mỗi 
Sức khỏe giới tính, sức khỏe, ẩm thực, làm đẹp, giới tính, suc khoe, gioi tinh, tinh yeu, lam dep, my pham, chuyện vợ chồng, đêm tân hôn, đàn ông, phụ nữ, chuyện khó nói, hạnh phúc gia đình, mon an ngon, món ăn ngon, pháp luật, phap luat, hinh su, hình sự, mỹ phẩm, nước hoa, nuoc hoa, vay xinh, váy xinh, thoi trang, thời trang công sở, người mẫu, nguoi mau, người nổi tiếng, ca sĩ, thần tượng,

Ảnh đẹp

Diễn đàn du lịchMạng thông tin ô tô Việt Nam